BIANCALANI SRL

Via Menichetti, 28
59100 Prato, Italy
Tel: +39 0574 54871
Fax: + 39 0574 633491
www.biancalani.com

BIANCALANI là nhà thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến từ Ý các loại máy xử lý và hoàn tất các loại vải, kể cả vải không dệt và vải kỹ thuật, bao gồm vải dệt kim và vải dệt thoi.

Được thành lập năm 1957 bởi Fiozenro Biancalani, trải qua bao nhiêu năm, hãng đã tạo ra được thương hiệu trên thị trường, do luôn duy trì việc nghiên cứu và phát triển, điều đó giúp hãng sản xuất ra các loại máy hoàn tất dệt được cải tiến liên tục, và cũng nhờ vào bộ phận kỹ thuật, nơi mà các khách hàng có thể đến yêu cầu được tư vấn các cách xử lý và tìm cách đạt được kết quả mong muốn đối với vải của họ.

Sấy vải

Các máy sấy của chúng tôi xử lý được bất kỳ loại vải nào như dệt thoi, vải không dệt và dệt kim, đảm bảo tạo ra độ mềm mại và ngoại quan đặc biệt, cải thiện chất lượng vải hoàn tất và giá trị cạnh tranh trên thị trường.

Các máy sấy đều có cả dạng liên tục và gián đoạn, máy sấy thư giãn vải..,Hãy khám phá thêm các loại máy của chúng tôi và bạn sẽ tìm ra máy sấy phù hợp với nhu cầu của bạn!

Xử lý giặt vải

Các loại máy giặt của chúng tôi được thiết kế để đạt kế quả tốt nhất đối với bất kỳ loại vải nào: từ nguyện liệu xơ thiên nhiên như cotton, lanh, tơ tằm và len, cho đến nguyên liệu xơ sợi nhân tạo như visco, Tencel và modal, kể cả sợi tổng hợp như PES, Nylon, Acrylic; xử lý các loại kết cấu vải như dệt kim, dệt thoi, vải nhung và vải không dệt với các mục đích sử dụng khác nhau.

Hãy tìm giải pháp đúng cho bạn!

Làm mềm vải

Máy hoàn tất Biancalani là giải pháp lý tưởng để làm mềm vải. Máy tạo cho vải có độ mềm mại và độ xốp đáng kể, đảm bảo kết quả không làm vải bị vón hay hư hại. Phù hợp cho các loại vải dệt thoi, dệt kim, vải không dệt, cho vất kỳ loại nguyên liệu nào, trọng lượng, cho cả dạng ống hy mở khổ. Khám phá các thiết bị của chúng tôi.

Ổn định kích thước cho vải

Các loại máy sấy Brio và Brio 24 của chúng tôi thích hợp cho vải dệt kim. Máy xử lý sấy làm co vải để đạt đến trạng thái thư giãn hoàn toàn và đạt ổn định kích thước không đổi, mà không làm hư hại vải hay bị vón kết.

Các quy trình hỗ trợ

Các giải pháp chúng tôi đưa ra cho các quy trình phụ hỗ trợ là làm tăng thêm giá trị cho các máy hoàn tất, cho phép khách hàng nâng cao hiệu quả xử lý vải so với quy trình thông thường. Máy sấy AIRBOX là một ví dụ điển hình đối với quy trình hỗ trợ, máy được đặt trước máy sấy tumbler AIRO24 hoặc các loại máy khác để cải thiện thêm tính năng vốn có của các thiết bị.

Xử lý hàng vải len

Máy xử lý vải len của Biancalani dùng trong công nghiệp dệt đảm bảo chất lượng hàng đầu cho các nhà sản xuất vải len. Sự tác động thường xuyên và có tính cách tự nhiện tạo cho vải len có hiệu quả sờ tay tuyệt hảo, dùng cho bất kỳ loại vải len nào, như vải dệt thoi, dệt kim, len 100% hay len pha, len chải thô hay chải kỹ, vải nhẹ hay nặng.

Mời các bạn tìm hiểu thêm thông tin trên trang web của Biancalani.