Heberlein AG
Bleikenstrasse 11
9630 Wattwil
Switzerland

Tel: +41 71 987 44 44
Fax: +41 71 987 44 45
Email: [email protected]
Homepage: www.heberlein.com

Heberlein được thành lập năm 1835 bởi George Phillip Heberlein. Hiện nay hãng có khoảng 31 sản phẩm hàng hóa khác nhau, với khoảng 1.293 phiên bản khác nhau. Hãng hiện có 84 nhân viên làm việc.

Chúng tôi không bao giờ làm chệch hướng mục tiêu của chúng tôi khi đã xác định qua hơn 180 năm tồn tại. Chúng cơ bản đạt được mục tiêu thông qua việc cải tiến, tính chuyên nghiệp và đội ngủ nhân viên chất lượng cao với niềm đam mê và khát vọng hàng ngày. Giống như trong quá khứ, ngày nay chúng tôi đang làm việc về các giải pháp mới bởi vì ý chí tiên phong và tư duy cải tiến đã là nền tảng tiêu chuẩn của công ty chúng tôi kể từ ban đầu. Lịch sử giàu truyền thống bắt đầu từ 1835 với niềm hăng say phục vụ cho ngành công nghiệp dệt.

Được xem là nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm miệng gió để chập sợi và để sản xuất sợi dún đối với các loại sợi tổng hợp filament. Kiến thức chúng tôi có được từ việc xử lý nguyên liệu sứ sử dụng trong ngành dệt đã cho phép chúng tôi ứng dụng vào các lĩnh vực khác. Trãi qua bao nhiêu năm kinh nghiệm thực tế đã đưa Heberlein xâm nhập vào các lĩnh vực khác thành công, Heberlein Ceramics Solutions cho ngành công nghiệp và y khoa. Niềm tin mà chúng tôi đạt được và duy trì qua bao nhiêu năm là nền tảng để chúng tôi làm hàng ngày. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các vấn đề, phản hồi nhanh chóng, và tạo ra giá trị cộng thêm cho các khách hàng – họ hiểu rằng chất lượng cao nhất sẽ có được khi xuất hiện thương hiệu Heberlein.

Sản phẩm của chúng tôi thể hiện độ bền vững, kỹ thuật và hiệu quả chi phí tối ưu. Điều này đã chứng minh qua thực tế bao nhiêu năm hoạt động và tiếp tục duy trì cho tương lai. Hoạt động kinh doanh của chúng dựa trên đối tác tin cậy, bền vững. Sản phẩm và dịch vụ dựa trên nhu cầu tạo ra hệ thống phù hợp nhất chon hu cầu của khách hàng. Bạn cũng có thể trở thành một phần của Heberlein và lịch sử của nó

Tất cả các loại miệng gió dùng cho quy trình sản xuất POY, SDY, DTY và ATY

Dụng cụ sử dụng trong nhà máy POY như súng hơi, tay nối sợi

Khái quát về quy trình sản xuất các loại sợi hóa học, trong đó có các sản phẩm của Heberlein tham gia vào.Mời các bạn tìm hiểu thêm thông tin trên trang web của Heberlein.