Neuenhauser Maschinenbau GmbH

Hans-Voshaar-Straße 5
49828 Neuenhaus
GERMANY
Phone: +49 5941 604-0
E-Mail: [email protected]
www.neuenhauser.de

Tập đoàn Neuenhauser bao gồm các công ty độc lập, hướng đến các thách thức từ phía khách hàng trong một vài lĩnh vực thị trường với phương châm định hướng vào mục tiêu. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm xây dựng nhà xưởng và các hệ thống phụ trợ, cải tiến công nghệ, tự động hóa trong ngành dệt, chế tạo vật liệu thép khác nhau và phi kim loại và kỹ thuật quy trình, hỗ trợ sản xuất trong các ngành công nghiệp khác nhau, máy nén và cấu trúc thùng chứa, cũng như các hệ thống mở rộng. Chúng tôi duy trì tính chuyện nghiệp để cung cấp khách hàng các hệ thống tin cậy, hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu về chất lượng, quản trị thời gian và hiệu quả.

Thiết bị Neuenhauser trong ngành dệt

Các yêu cầu và mong mỏi của khách hàng là động lực để chúng tôi có các cải tiến và phát triển trong hơn 60 năm qua. Công ty Neuenhauser Maschinenbau GmbH hiện là thành viên của tập đoàn Neuenhauser, được thành lập năm 1955 ban đầu là một công ty về xây dựng, sau đó phát triển thành các ngành nghề khác nhau. Đối với ngành dệt, chúng tôi đã tạo được uy tín lâu dài với các khách hàng, Bộ phận dệt của tập đoàn Neuenhauser bao gồm các công ty và bộ phận kinh doanh khác nhau.

Hãy cho chúng tôi biết điều gi để có thể giúp bạn. Chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống tự động tiếp xúc với các búp sợi thiên nhiên hay hóa học cũng như hệ thống cuộn vải. Chúng tơi sở hữu các tính năng cao nhất về kỹ thuật điện và thiết kế.

Nếu các bạn đang đối mặt với thử thách, chúng tôi sẽ cùng giải quyết với các bạn. Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để đáp ứng yêu cầu của họ, với kinh nghiệm như là chúng tôi tạo ra chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tự định hướng theo phía khách hàng với suy nghĩ và hành động hoàn chỉnh.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp phát triển một môi trường công nghệ và cải tiến hoàn hảo cho tập đoàn Neuenhauser. Mọi ý tưởng đều giúp chúng ta vươn lên.

Tự động trong nhà máy sợi

  • Hệ thống vận chuyển: vận chuyển búp sợi, thùng cúi, búp sợi thành phẩm, hệ thống kho lưu trữ
  • Hệ thống xếp pallet
  • Máy đóng gói: đóng thùng và đóng gói vào bao

Kỹ thuật cuộn trục vải

Máy cuộn Ecowinder

Máy cuộn Multiwinder

Máy cuộn Optiwinder

Neuenhauser Rosink

Máy thay thùng cúi

Máy mài suốt cao su Rosink

Máy dùng trong công nghiệp vệ sinh

Mời các bạn xem thêm thông tin về các loại máy khác trên trang web của Neuenhauser.