về chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRẦN KIM LONG được thành lập vào năm 2017 và điều hành bởi ông Trần Ngọc Lành, kỹ sư cơ dệt, MBA – với hơn 35 năm làm việc và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Công ty hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị và cung cấp phụ tùng, phụ kiện trong ngành công nghiệp dệt – sợi và hoàn tất vải tại Việt Nam.

Với tính chuyên nghiệp và uy tín cao trên thị trường thế giới, các nhà cung cấp thiết bị – hầu hết là từ Châu Âu – đã cung cấp các thiết bị có chất lượng cao và công nghệ tiến tiến vào thị trướng Việt Nam.

Ông Trần Ngọc Lành
Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Trần Kim Long
MBA – kỹ sư ngành dệt

Hiện nay chúng tôi là đại diện chính thức cho các nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật trong ngành dệt – sợi như sau:

SSM Schaerer Schweiter Mettler AG (Thụy Sỹ)
(Thành viên của tập đoàn Rieter)
Cung cấp các loại máy gia công – đánh ống sợi như máy đảo côn sợi, máy đánh xốp búp sợi dùng để nhuộm sợi, máy chập sợi, máy bấm gió sợi, máy đánh ống chỉ may, máy ATY và máy DTY.

Neuenhauser Group (Đức)
Sohler Neuenhauser
Rosink
Các loại thiết bị phục vụ trong nhà máy kéo sợi và dệt vải như hệ thống di chuyển lõi và búp sợi (bằng tay, bán tự động hay hoàn toàn tự động); hệ thống vệ sinh di động (cho nhà máy sợi và dệt); máy mài suốt cao su; thiết bị di chuyển tự động (búp sợi, thùng cúi, cuộn cúi); máy cuộn trục vải v.v…

Heberlein AG (Thụy Sỹ)
Cung cấp các loại miệng gió và các linh kiện liên quan dùng trong quy trình sản xuất sợi filament như sợi POY / FDY và DTY.

Biancalani Srl (Ý)
Các loại máy xử lý hoàn tất vải dạng khô và ướt trong khâu hoàn tất như máy sấy tumbling dạng mở khô; máy giặt dạng dây và mở khổ; phù hợp cho các loại vải với nguyên liệu khác nhau, dùng cho các lĩnh vực như may mặc, vải gia dụng, vài kỹ thuật.

Santex Rimar AG (Thụy Sỹ) – Santex Rimar Group
Các loại máy hoàn tất vải dệt kim tròn như máy vắt ép-xả xoắn; mấy sấy không sức căng dạng ống hay mở khổ; máy compacting dạng ống hay mở khổ; máy căng định hình vải, vv.

Sperotto Rimar Srl (Ý) – Santex Rimar Group
Các loại máy hoàn tất vải dệt kim và dệt kiếm/gió/nước như máy phòng co dạng mở khổ; máy cán mềm vải; máy hấp; máy mài ướt; máy giặt dung môi, vv…

Zimmer (Áo)
Digital printing Division
Các loại máy in vải bằng KTS dùng cho vải khổ hẹp và khổ rộng bao gồm máy hấp vải in, dùng cho sản phẩm dệt và thảm.
Máy in lưới phẳng và máy in trục quay.

Chopra-Dhall Group (Ấn Độ)
Các loại thiết bị trong khâu chuẩn bị của dây chuyền sản xuất vải denim; thiết bị tiền xử lý và nhuộm liên tục mợ khổ cho vải pha xơ ngắn các loại.

Magetron (Ý)
Hệ thống thiết bị tự động dùng để cắt và may viền – nối dùng cho sản phẩm dệt gia dụng như vải trải giường, vải khăn bông, vải trải bàn, vải màn, mền,vv..

Cùng nhau thành công!

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TRẦN KIM LONG
Địa chỉ: 37/72/14 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số GPKD: 0314233206
Thành lập: tháng 2, 2017
Email: [email protected] hoặc [email protected]

Giám đốc: Ông Trần Ngọc Lành
MBA – kỹ sư cơ dệt
HP: 0903742951